Những mẫu lịch để bàn làm quà tặng đẹp nhất

Công ty bạn đang lên phương án để chuẩn bị cho tết dương lịch 2018 sắp tới và trong kế hoạch có sử dụng các loại quà tặng để tặng cho nhân viên, khách hàng, hoặc bạn bè, người than. Những mẫu lịch để bàn làm quà tặng đẹp nhất 2018 là món quà mà bạn nên sử dụng trong chiến lược sở hữu sự hài lòng của khách hàng và đối tác vì những cuốn lịch này có vai trò rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của mọi người đặc biệt là những người làm việc văn phòng nhờ những cuốn lịch này mà họ không bị quên đi các cuộc hẹn khách hàng quan trọng.

Ưu thế của những mẫu lịch để bàn làm quà tặng đẹp nhất là gì?

–        Với thiết kế hình dáng nhỏ gọn, bạn có thể đặt cuốn lịch vào một góc khiêm tốn trên bàn làm việc mà vẫn có thể theo dõi ngày tháng theo lịch công tác của bạn. Hầu như đa số các công ty ngoài đặt các loại lịch khác, họ vẫn không quên đặt lịch bàn để tặng khách hàng.

–        Với đa dạng về hình dáng, mẫu mã sự phối hợp giữa các bức Tranh vẽ lịch sử Việt Nam qua các thời kì, Tranh thủy mạc, Hát ru Việt sử thi được in trên các tấm lịch để bàn… luôn tạo cho người được tặng cảm giác lạ mắt, hứng thú với những nét đẹp từ truyền thống Việt Nam dân tộc hào hùng.

–        Những mẫu lịch để bàn giúp bạn ghi nhớ một chuỗi các công việc đã được lên lịch trình sẵn, bên cạnh đó, nhờ được đặt trên bàn nên nó còn giúp nhắc nhở bạn hoàn thành công việc đúng thời gian và phân bổ thời gian một cách hợp lí.

–        Các mẫu lịch để bàn đẹp cũng góp phần làm cho bàn làm việc của bạn thêm sinh động hơn bởi những hình ảnh bắt mắt, đa dạng giúp thu hút mắt người dùng.

Khi muốn làm lịch để bàn làm quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi vì

–        Là xưởng sản xuất in ấn trực tiếp các sản phẩm không phải qua khâu trung gian nào cả nên được lợi thế về giá thành sẽ mềm hơn so với các cơ sở khác.

–        Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch hiệu quả và chuyên nghiệp nhất

–        Đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế lịch hết sức tận tình, chu đáo, giúp khách hàng có được những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất.

–        Luôn cập nhật thiết kế những mẫu lịch mới nhất, hot nhất, đẹp nhất trên thị trường hiên nay, nên những quyển lịch bàn tại đây luôn có những nét đặc sắc khác biệt mà khó ở nơi nào có được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *