Quà địa cầu bằng pha lê đẹp tặng khách hàng

Pha lê là biểu tượng mang lại những điều tốt lành, nó mang một ý nghĩa hạnh phúc, may mắn , và thịnh vượng .Không những thế pha lê còn thu hút ánh sáng, mang lại nguồn năng lượng cho góc học tập hoặc bàn làm việc của bạn. Vì vậy các doanh nghiệp đã lấy những ưu điểm đó để tạo ra những món quà địa cầu bằng pha lê đẹp tặng khách hàng vừa nhằm quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng cảm thấy công ty rất chân trọng mình.

Những lợi ích từ món quà địa cầu pha lê đẹp tặng khách hàng mà các doanh nghiệp mang lại

  • Địa cầu pha lê là món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa, trên biểu trưng thường được khắc chữ vì thế mà chúng có thể dùng sản phẩm để giúp người được tặng nhớ mãi về ta. Nó thường đặt ở những nơi trang trọng như trong phòng làm việc của sếp, tủ truyền thông công ty hay đơn giản hơn là trên bàn làm việc của đồng nghiệp, nó xuất hiện trước mặt mọi người mỗi khi làm việc và mỗi khi nhìn vào nó thì sếp, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè sẽ nhớ đến ta.
  • Nếu như khách hàng của bạn là một người rất cầu kỳ trong cách sở hữu các món đồ liên quan đến phong thủy thì quà tặng là địa cầu pha lê sẽ là một món quà thật tuyệt vời cho họ vì trong phong thủy nó được coi là một vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy và phát triển dương khí vượng khí, tài khí tức phát triển Sinh Khí và chống lại những nơi âm khí vượng như thiếu ánh sáng, tối tăm thì với sự khúc sạ ánh sáng và cát khí bởi thổ của quả cầu pha lê sẽ dầ đần chống lại và xua đi những âm khí gây họa như tán tài, xung đột, thị phi, bệnh tật..

Để được sở hữu những vật phẩm từ pha lê đẹp nhất, tinh xảo nhất hãy đến với chúng tôi

  • Bằng việc sử dụng các chất liệu pha lê bên ngoài và phôi chế tác nên sản phẩm biểu trưng pha lêlà dòng hàng cao cấp, giúp cho thông điệp truyền tải được thể hiện rõ nét, nổi bật, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài
  • Kích thước và kiểu dáng phôi đa dạng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng để sử dụng cho từng mục đích phù hợp. Các hình dạng được sử dụng phổ biến như: Hình cánh buồm, hình quả địa cầu, hình vuông, hình tam giác..
  • ứng dụng các thành tựu công nghệ kỹ thuật khắc laser vô cùng hiện đại, giúp thông điệp, hình ảnh được khắc lên đều thể hiện được một cách đậm nét, tinh hoa nhất trên mỗi một nét của hình ảnh, tạo nên một bức ảnh hoàn hảo nhất trong mắt người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *