Quà tặng quảng cáo độc đáo giá rẻ

Quà tặng làm quảng cáo đang là một cách hiệu quả được nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nó rất nhiều và đó là một cách hiệu quả để có được mối quan hệ lâu dài hơn và gắn bó hơn, món quà tặng đó mang đầy ý nghĩa, độc đáo và là một giải pháp để quảng cáo hình ảnh công ty. Nhưng mua sản phẩm quà tặng quảng cáo độc đáo và giá rẻ nhất. Hãy đến với công ty NCT của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về sản phẩm và giá cả, tại vì chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm quà tặng quảng cáo độc đáo mà nó lại còn rẻ.

Những món quà tặng quảng cáo độc đáo

 • Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các sản phẩm làm quà tặng quảng cáo độc đáo và giá cả vô cùng là hợp lý tại Việt Nam.

 • Chúng tôi làm quà tặng quảng cáo có nhiều kiểu loại khác nhau như quà tặng cho khách hàng, quà tặng dành cho các đối tác, quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho các doanh nghiệp…đó là một giải pháp hiệu quả dẫn đến sự thành công trong công việc vì nó giúp quảng cáo hình ảnh công ty mà giảm bớt được kinh phí quảng cáo. Các sản phẩm quà tặng của chúng tôi kèm theo in ấn logo công ty, thêu logo công ty, khắc tên thương hiệu, khắc tên công ty đấy chính là một cách để quảng cáo công ty của chúng tôi để mọi người xung quanh biết đến nhiều hơn.

 • Công ty của chúng tôi có những chuyên gia thiết kế hàng đầu và tạo ra các kiểu dáng, mẫu mã đẹp, độc đáo để đánh vào tâm lí người tiêu dùng và chất lượng đảm bảo được cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi kể cả các khách hàng khắt khe nhất chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có những chi nhánh được trang bị tất cả các thứ một cách đầy đủ và tốt nhất. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc trên 64 tỉnh thành khác nhau, làm với số lượng ít nhất là 50 cái trở lên, càng làm với số lượng nhiều thì chúng tôi có những ưu đãi cho các bạn. Tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các công dụng và tính năng của sản phẩm.

 • Có những chất liệu được chọn lọc kỹ càng và cẩn thận đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, xuất xứ rõ ràng và cam kết chất liệu chính hãng 100%. Có những đường nét chỉ may và nếp dán mút được làm một cách chắn chắn và đều đặn.

Nên mua ở đâu có những sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ

 • Bạn chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý thì hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm về chất liệu và giá cả. Chúng tôi là cơ sở đáng tin cậy đảm bảo cho bạn những yếu tố trên. Chúng tôi làm các sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ tại Việt Nam.

 • Xưởng của chúng tôi có những đội ngũ nhân viên tư vấn lớn được đào tạo kỹ càng và bài bản sẽ đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất và có thể lựa chọn sản phẩm của mình cho phù hợp. Những thợ may lành nghề chuyên nghiệp đi tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất và mới nhất bặt kịp được xu hướng trên thị trường hiện nay.

 • Trang bị những máy móc hiện đại, tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. In ấn logo và thêu logo 2D, 3D bằng những máy tính hiện đại làm ra một cách chính xác, cực kỳ chuẩn.

 • Khi mua hàng của chúng tôi bạn sẽ đảm bảo một yếu tố rất quan trọng đó là bảo hành thì ít nhất 12 tháng trở lên. Có những khuyến mãi vào các dịp cuối năm, dịp lễ tế, ngày khai trương,…

 • Thời gian còn tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt đến sẽ dao động từ 3 ngày – 30 ngày theo thời gian đã kí kết hợp đồng giữa hai bên. Chúng tôi sẽ làm vào trong thời gian sớm nhất cho các bạn nếu bạn đặt hàng sớm cho chúng tôi và chúng tôi có nhiều thợ may, máy móc hiện đại sẽ làm ra các sản phẩm trước thời gian hoàn thành.

 

Liên hệ với công ty chúng tôi chuyên làm quà tặng quảng cáo độc đáo, giá cả rẻ, hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin

 • Hotline: 0904 666 554
 • Email: quatangnct@gmail.com
 • Địa chỉ: 49 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *